Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Hội khuyến học phường Thuỵ Phương long trọng tổ chức Lễ vinh danh các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc thi đỗ vào các trường đại học năm 2023
Publish date 27/09/2023 | 00:38  | View Count: 0

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt; vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa dưới mái trường đại học.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND phường, Sáng ngày 23/09/2023 Hội khuyến học phường Thụy Phương long trọng tổ chức Lễ vinh danh khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc đỗ vào các trường đại học năm 2023 tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đình Chèm, phường Thụy Phương.

Toàn cảnh buỗi lễ vinh danh khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc thi đỗ vào các trường đại học năm 2023 trên địa bàn phường Thuỵ Phương

Tới dự buổi lễ có Ông Phan Lạc Sắc – UVTV Hội khuyến học Thành Phố Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Bắc Từ Liêm, Ông Nguyễn Việt Phương – Bí thư Đảng uỷ phường, Ông Nguyễn Ngọc Phong – Chủ tịch UBND phường, Bà Nguyễn Thị Thanh Loan- Phó chủ tịch UBND phường- Chủ tịch Hội khuyến học phường, Ông Lê Đình Phẳng – UV BTV – Chủ tịch MTTQ phường cùng các Ông, bà trong thường trực Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ phường, các Ông, bà trong Ban khánh tiết Đình Chèm, các ông, bà là trưởng các hội đoàn thể chính trị xã hội phường, Ban giám hiệu các nhà trường, đại diện lãnh đạo công an phường, các Ông, bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban CT MT KD cư các TDP trên địa bàn phường, cùng 110 các em học sinh có thành thành tích xuất sắc đỗ đại học năm 2023 được vinh danh.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội khuyến học phường Thuỵ Phương đã đạt được trong những năm qua. Việc tuyên dương, trao thưởng cho các cá nhân, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập là việc làm có ý nghĩa to lớn trong công tác khuyến học, khuyến tài, cỗ vũ, động viên kịp thời tinh thần chịu khó, ham học và phát huy truyền thống hiếu học của địa phương.

Ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi lễ

Bằng nguồn quỹ vận động hàng năm, Hội khuyến học phường Thuỵ Phương đã chỉ đạo các chi hội, các ban khuyến học dòng họ tổ chức khen thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi, các cháu học sinh nghèo vượt khó, các cháu học sinh khuyết tật và tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các cháu thi đỗ vào đại học. Năm 2023 hội khuyến học và các chi hội trong toàn phường đã khen thưởng 911 cháu đạt học sinh giỏi, 17 cháu đạt giải các cấp và 110 cháu thi đỗ vào các trường đại học với số tiền là 86.480.000 đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Phong – Chủ tịch UBND phường Thuỵ Phương phát biểu chúc mừng, tôn vinh

các em học sinh đạt thành tích xuất sắc đỗ đại học năm 2023

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương Ông Nguyễn Ngọc Phong -Chủ tịch UBND phường cảm ơn các mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban Khánh tiết Đình Chèm đã ủng hộ tinh thần, vật chất góp phần cho buổi lễ vinh danh các cháu thành công tốt đẹp. Xin được nhiệt liệt biểu dương 110 cháu đã đạt thành tích cao thi đỗ vào các trường đại học năm 2023. Chúc các cháu mạnh khỏe, tự tin vững bước  trong tương lai hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong môi trường mới.

Em Nguyễn Thu Trang – TDP Đình, phường Thuỵ Phương đại diện cho 110 em học sinh đạt thành tích xuất sắc thi đỗ vào các trường đại học năm 2023 phát biểu cảm ơn

Em Nguyễn Thu Trang – TDP Đình, phường Thuỵ Phương đại diện cho 110 em học sinh đạt thành tích xuất sắc thi đỗ vào các trường đại học năm 2023 gửi lời cảm ơn và sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí  lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, Hội Khuyến học phường Thụy Phương, các ban ngành - đoàn thể của phường đã luôn quan tâm, chăm lo, đồng hành, tạo điều kiện để các em được học tập, rèn luyện và trưởng thành. Để hôm nay, chúng em được đứng ở đây, trong lễ báo công với Đức Thánh và các cấp lãnh đạo.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh các em học sinh đạt thành tích xuất sắc

thi đỗ vào các trường đại học năm 2023.

Nghi lễ dâng hương báo công đức Thánh Chèm.

Ban biên tập phường Thuỵ Phương.